Thứ Ba, 27 tháng 9, 2016

CỜ BẠC không phải LÀ BÁC THẰNG BẦN - Phần 2


Anh Tư Túng nhận được nhắn tin của một người không quen biết, trong đó khẳng định đội Man Utd sẽ thắng Liverpool vào cuối tuần, khuyên đánh cá độ như vậy sẽ trúng. Anh Tư không đánh nhưng cũng để ý xem họ nói có đúng không. Mà quả đúng như vậy.

Tuần sau, Tư Túng lại nhân được message, trong đó nói Arsenal sẽ thắng Chelsea. Cũng đúng.

5 tuần liên tiếp, anh Tư nhận nhắn tin, lần nào lời khuyên đánh cá độ cũng đều đúng, làm anh Tư siêu lòng. Anh Tư đem chuyện hỏi anh Năm Cẩn, là một nhà tư vấn. Anh Năm bảo may cho bác đấy, suýt nữa bác dính quả lừa rồi.
Đây là một thủ thuật toán học. Người nhắn tin sưu tầm được 100 000 số phone chẳng hạn. Họ nhắn cho 50000 số là đội Man Utd thắng và 50000 số kia Liverpool thắng. Tuần thứ hai, với Arsenal và Chelsea cũng tương tự 25000 số cho mỗi đội thắng. Cứ thế 5 tuần liền thì sẽ có 100000 : 25 = 3125 người sẽ có số phone hoàn toàn đúng cả 5 trận, trong đó có anh Tư Túng. Số trận hòa ở giải PL là 20%, nghĩa là trong 5 trận đó có 1 trận hòa thì cũng đáng bái phục lắm rồi.
Khi đã làm con mồi say, họ chỉ đưa là điều kiện đóng một khoản phí, ví dụ $1000 thì họ sẽ gửi tin nhắn hàng tuần. Trong 3215 kẻ say sóng, có 10% chấp nhận thì họ thu được $321 500 easy money.

Một cách làm khác. Chắc nhiều bạn đã nhận email bình luận phân tích và dự đoán kinh tế thương mại. Nhiều dự đoán về chứng khoán, nhà đất, tỉ giá ngoại tệ, vàng, đá quý, commodities đều trúng phóc. Khi con mồi mê mẩn rồi, họ bảo 1 tháng miễn phí đã hết, muốn tiếp tiếp được gửi tin bài thì xin bạn gia nhập thành viên, với lệ phí $500 chẳng hạn.
Bạn nghĩ sao ? Cờ bạc có phải là bác thằng Bần không ?
 
Lương Văn Quang

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mời bạn nhận xét