Thứ Hai, 24 tháng 10, 2016

Vừa du lịch vừa làm việc

Work and Holiday Visa 462 dành cho các bạn trẻ người Việt muốn đi du lịch kết hợp với làm việc tại Úc trong thời hạn tối đa 1 năm.
Visa này chỉ dành cho công dân của một số quốc gia có ký thỏa thuận với Úc.
Visa 462 được trông chờ sẽ được công bố chính thức với nhiều chi tiết hơn trên trang mạng của Bộ Di Trú và có hiệu lực từ 01/07/2016.
Dự đoán, điều kiện của Visa 462 dành cho công dân Việt Nam tương tự như các quốc gia khác đã có thỏa thuận với Úc:
  • Từ 18 đến dưới 31 tuổi
  • Không có con cái phụ thuộc đi kèm
  • Có một số tiền khoảng $5.000 đôla Úc (tương đương khoảng 80 triệu đồng VN)
  • Có tiền mua vé máy bay khứ hồi Việt Nam đến Úc, chưa từng nộp visa 462 & 461 trước đây, đạt trình độ học vấn như yêu cầu
  • Có tiếng Anh căn bản
  • Có hạnh kiểm và sức khỏe tốt
Trong Bộ Ngoại Giao Úc  có hứa hẹn nếu mọi việc tốt đẹp sau một năm, số lượng thanh niên Việt Nam được đến Úc vừa du lịch vừa làm việc với visa 462 có thể tăng lên 1.500 người.
Theo SBS

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mời bạn nhận xét