Chủ Nhật, 3 tháng 6, 2018

TRINH TIẾT


Mình có hai cháu gái, cháu lớn bước vào tuổi 13 là tuổi được coi bắt đầu bom nổ chậm. Ở Việt nam, các bậc phụ huynh sẽ nói với con gái: trinh tiết rất quan trọng, con phải giữ gìn. Bọn con trai rất nhiều mánh khóe, phải cẩn thận.
Dù có đề phòng đến mấy thì điều lỡ làng vẫn xẩy ra. Nếu không gặp người tử tế, con gái nhà bạn phải chấp nhận làm đồ chơi tình dục cho đến khi kẻ sở khanh no xôi chán chè. Cháu sẽ thất vọng, day dứt, đau khổ và lo lắng cho tương lai.
Nếu biết chuyện, với tư cách là cha mẹ, bạn có dám cảm thông chia sẻ và không đánh mắng con?
Chúng không đáng trách, chỉ đáng thương thôi.
Trong bất kỳ trường hợp nào, con gái bạn không có lỗi. Con gái mới lớn nào cũng ngây thơ, cả tin, lại bị thôi thúc bởi ham muốn tình dục, và đó là chuyện của...Trời sinh ra thế. Ngoại lệ ở đây là có những đứa rao bán trinh, thực chất là bán dâm.
Nếu bảo người mất trinh là "vẩn đục" thì thật nực cười. Ai từng đụng chạm xác thịt, hôn hít với đàn ông hoặc mơ tưởng như vậy đều không thể coi là trong trắng. Theo định nghĩa tình dục qua vụ Bill Clinton và Monica, oral hay intercourse cũng có giá trị như nhau.
Rất may các cháu nhà mình sống ở xứ tự do, văn minh. Mình có thể dõng dạc nói: con không cần giữ virgin. Nếu "mất", không cha mẹ nào cũng như bất kỳ ai có quyền trách con. Chồng con mà thắc mắc về chuyện này thì nó là đứa hẹp hòi, hủ lậu và không xứng đáng.
Tuy nhiên, cần tránh thai ngoài ý muốn và bệnh da liễu. Hai cái này mới thực sự nguy hiểm hơn các màng vô tri vô giác kia.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mời bạn nhận xét